BÀI 6 -THÊM HÌNH ẢNH LIKE FACEBOOK VÀO WEB LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT- AFFILIATE MARKETING

THÊM HÌNH ẢNH LIKE FACEBOOK VÀO WEB LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT ” AFFILIATE MARKETING “

Bạn sở hữu một website tin tức và có một lượng traffic nhất định hàng tháng. Đó là một tín hiệu tốt để bắt đầu tiếp thị liên kết.

Tại sao lại là website tin tức? Đây là hình thức website cung cấp các thông tin, tin tức, kiến thức tới độc giả, giúp họ cập nhật, nắm bắt thông tin mới hoặc nhận được kiến thức họ đang tìm hiểu qua internet. Website này thường viết về những tin tức, sự kiện diễn ra trong ngày hoặc một mảng tin tức, thông tin về một lĩnh vực nhất định.

Sử dụng hình thức này, bạn chỉ cần đặt một banner quảng cáo trên trang web của mình. Khi khách hàng mua sản phẩm bằng cách click vô banner quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Ưu và nhược điểm

Tiếp thị liên kết thông qua website tin tức đem lại hiệu quả cao vì:

  • Tin tức luôn được cập nhật mỗi ngày, bạn dễ dàng kéo traffic bằng cách đăng tải những thông tin mới nhất, tin hot trong ngày.
  • Thu nhập từ hình thức này khá cao. Càng có nhiều người truy cập vào trang web của bạn để đọc thông tin, càng có nhiều lượt chuyển đổi hơn.

Nếu sử dụng hình thức này, bạn cần chấp nhận một điều là mình phải liên tục cập nhật tin tức hàng ngày. Những thông tin cũ sẽ không được đọc nữa, do đó, những link liên kết trong các bài viết đó cũng sẽ bị “lãng quên”. Vì vậy, liên tục cập nhật tin tức là điều rất quan trọng khi sử dụng hình thức tiếp thị liên kết bằng website tin tức.

Gợi ý

Hãy tiếp cận với các tin tức nhanh chóng hơn đa số website khác là một điều cần thiết khi muốn phát triển hình thức affiliate này. Một lời khuyên cho bạn hãy đăng tải những tin tức chính thống. Bạn cũng có thể xây dựng website bằng cách đăng tải những thông tin cùng một lĩnh vực, chủ đề.

(Visited 17 times, 1 visits today)

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *