BÀI 8 – HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEB KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH WORDPRESS

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEB KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH WORDPRESS

Bài viết này là một hướng dẫn khá cơ bản nhưng chắc chắn rất nhiều bạn quan tâm. Vì trong quá trình phát triển blog, qua tìm hiểu trên internet mình nhận ra rất nhiều bạn đang cần làm một website riêng để kiếm tiền online hay để kinh doanh, làm shop, làm site tin tức, làm dịch vụ,…

Chẳng hạn mình là chuyên về kiếm tiền với affiliate marketing thì làm website là 1 kỹ năng “bắt buộc phải có” từ ngày mới tìm hiểu và thực hành. Website không chỉ là 1 công cụ kiếm tiền mà nó mang về cho mình nhiều kỹ năng khác.

Nói chung trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online mà nếu bạn biết làm website thì bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Thậm chí bạn muốn làm những thứ hay ho phi lợi nhuận như viết blog, làm website ảnh, nhật ký,..thì cũng phải biết kỹ năng này.

Nhiều bạn sẽ tự hỏi rằng “làm website có khó không”, “làm website như thế nào”, “chắc phải thuê ai đó làm website”,….Thời gian mới bắt đầu mình cũng tự đặt ra những câu hỏi tương tự, và cũng tự mày mò câu trả lời trên mạng.

Có thể bây giờ bạn chưa biết làm website nhưng mình khẳng định với bạn là “LÀM WEBSITE RẤT DỄ” , nếu bạn bỏ chút ít thời gian cũng sẽ làm được. Nhưng tại sao không biết code mà vẫn làm được website?

Từ khi WordPress ra đời và nhiều người biết đến thì việc làm website dễ hơn bao giờ hết, bạn có thể tự làm 100% không cần nhờ ai thiết kế cả, trừ khi bạn muốn làm website cực chuyên nghiệp, mà thật sự khi bạn đã thuần thục rồi thì cũng chẳng cần, hoặc nếu muốn chức năng theo ý, code theo ý bạn thì bạn hãy thuê, nhưng nếu bạn muốn như thế giá thuê cũng vài chục triệu.

Còn những website bình thường như những trang web bạn hay lướt hàng ngày thì bạn cũng có thể tự làm được. Blog trantrungnghia.com này của mình cũng đang sử dụng WordPress để làm.

Vậy thì 5 bước đó là gì?

  • Bước 1 : Bắt đầu chọn mua shared hosting & domain ( ĐĂNG KÝ HOSTINGER
  • Bước 2 : Kết nối domain – hosting lại với nhau.
  • Bước 3 : Cài đặt WordPress cho website của bạn
  • Bước 4 : Chọn giao diện cho trang web của bạn (Themes)
  • Bước 5 : Cài đặt các WordPress plugin cơ bản
(Visited 3 times, 1 visits today)

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *