BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ CHUYÊN XỬ LÝ ĐỒ HỌA – HUION H420(Màu đen) – Quốc tế

BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ CHUYÊN XỬ LÝ ĐỒ HỌA – HUION H420 (Màu đen) – Quốc tế

Link mua sản phầm: http://bit.ly/2IcbWtS

H420, cảm nhận thật tự nhiên và chính xác

Bảng vẽ H420 với kích cỡ nhỏ gọn, vùng hoạt động 4 x 2.23in (102 x 57mm) và trọng lượng rất nhẹ, với H420 bạn có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, bạn có thể vẽ, phác thảo, chỉnh sửa ảnh, ký tên và làm nhiều việc khác, hoặc dùng giải trí với game OSU !!!

Tích hợp độ phân giải 4.000lpi (line per inch) cho bảng vẽ, độ phản hồi 200rps (nhanh hơn đáng kể so với 133rps của dòng bảng vẽ Wacom Intuos ).

H420 cho bạn khả năng điều khiển mức đậm nhạt, thanh mảnh của nét vẽ hoặc sự trong trẻo của màu sắc một cách thật tương tác và tự nhiên.

 

Bảng vẽ H420 với 3 phím tắt ExpressKeys (đóng, lưu và quay lại) có khả năng tùy biến, giúp công việc sáng tạo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bút cảm ứng 2.048 mức lực nhấn tinh tế, cảm giác điều khiển, vẽ, viết thoải mái và tự nhiên như khi bạn đang làm việc trên giấy thật.

Các nút tùy biến trên bút giúp các thao tác sử dụng nhanh chóng và hiệu quả với chức năng tương tự nhấp trái, phải trên chuột không dây. Hoặc bạn đơn giản trượt các văn bản chỉ với thao tác bấm 1 nút trên bút khi tay cầm bút đặt trên mặt bảng vẽ, bút cảm ứng hoàn toàn có thể thay thế chuột và thuận tiện cho cả người dùng tay trái. Trình cài đặt thân thiện và đơn giản với hướng dẫn chi tiết từng bước.

 

Bảng vẽ H420 hỗ trợ tốt cho Windows XP / 7 / 8 / 10, và Mac OS 10.8.0 hoặc cao hơn.

Trong hộp gồm có :

– Bảng vẽ H420

– Cáp USB

– Bút vẽ P68 (dùng pin AAA)

– 4 ngòi bút dự phòng

– Đĩa cài đặt driver

– Hướng dẫn sử dụng nhanh

(Visited 21 times, 1 visits today)

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *