HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ EBOOK THIẾT KẾ WEB KIẾM TIỀN ONLINE AFFILIATE MARKETING 2020

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ EBOOK THIẾT KẾ WEB KIẾM TIỀN ONLINE AFFILIATE MARKETING 2020

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc làm một ( hoặc blog ) là vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Dù có kiến thức về thiết kế website hay không cũng không quan trọng nữa.

Việc viết blog để kiếm tiền cũng giống như 1 nghề tay trái của bạn, làm cho đến khi ra nó tiền thì thôi chứ không giới hạn bao nhiêu thời gian một ngày là đủ, càng đầu tư vào nhiều ( thời gian, công sức, tiền bạc….) thì thành quả của bạn cũng sẽ sớm thấy mà thôi.

Tại sao lại là kiếm tiền bằng website ( blog ) ? Nó có phù hợp cho tất cả ?

Có ít nhất 4 lợi ích từ việc kiếm tiền bằng cách tạo ra một website để kiếm tiền mà bạn cần phải chú ý tới, đặc biệt là những ai yêu thích tự do về tài chính và tự do về thời gian. 4 lợi ích đó bao gồm:

  • Vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc laptop core i3, RAM 4Gb và một đường truyền kết nối internet ổn định.
  • Tiết kiệm chi phí ban đầu và hầu hết các chi phí khác để làm, so với các công việc khác cần tốn nhiều thời gian và vốn ( thí dụ như Trade Fx, Stock, kinh doanh thời trang thì cần quản lý vận đơn…)
  • Tự do về thời gian, tự do về giờ giấc. Không bị giới hạn bởi không gian địa lý.
  • Nguồn thu nhập sẽ tăng dần đều, sẽ đạt tới một ngưỡng rất lớn mà không cần tiêu tốn hoàn toàn 100% thời gian vào như ban đầu. Để đạt được điều này thì thật sự không dễ nhưng nếu ai quyết tâm và kiên trì cũng sẽ làm được.

Việc viết website/blog để kiếm tiền sẽ không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người muốn có thu nhập ngay trong khi kỹ năng viết lách chưa đủ. Bạn còn phải học nhiều thứ khác để trở thành sát thủ viết Blog (website).

(Visited 34 times, 1 visits today)

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *